In offset giá rẻ TPHCM, in tờ rơi tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in tờ rơi là dịch vụ in offset giá rẻ TPHCM tại Kiến An Phát là phương thức quảng cáo thông dụng nhất thường được phát trực tiếp tới khách hàng nhằm tối ưu thông tin sản phẩm, dịch vụ… sắp tung ra thị trường.

Thường thì tờ rơi được thiết kế nhanh gọn, in ấn chi phí thấp và dễ dàng đưa nội dung tới lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và trực quan nhất.

In tờ rơi là phương pháp quảng cáo hiệu quả trực tiếp cho các sản phẩm một dịch vụ hay một sự kiện… thường được in hàng loạt với số lượng lớn và được phát miễn phí, dán lên tường hay tại một sự kiện nào đó.

Với hiệu quả lập tức khi được phát tới tay người dùng, in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM sẽ là lựa chọn số một cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất.

In offset giá rẻ TPHCM

Chính vì vậy, in tờ rơi ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề với các hình dạng và kích thước khác nhau.

Việc in tờ rơi là quan trọng nên thường được in trên các loại giấy chất lượng cao như giấy couche có định lượng từ 80gsm – 300gsm bởi loại giấy này có bề mặt sáng bóng nên khi in hinh ảnh rất đẹp và bắt mắt cùng với giá thành hợp lý.

Để có một tờ rơi hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, người dùng nên chọn các loại giấy có định lượng từ 80gsm – 100gsm – 120gsm – 150gsm – 200gsm nhưng thông dụng nhất vẫn là giấy có định lượng 150gsm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi, in offset giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.