In offset gia re, in tờ rơi chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, in tờ rơi là một hình thức in offset gia re được xem là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. 

In tờ rơi với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ hay một sự kiện sắp được tổ chức… do đó tờ rơi chính là công cụ đắc lực mà bạn đang cần.

In tờ rơi có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Đặc điểm của in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM rất đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung cần truyền tải đến khách hàng.

In offset gia re

Để có một mẫu in tờ rơi đẹp bạn cần phải có thiết kế phối hợp hài hòa giữa nội dung phần chữ và phần hình ảnh cũng như màu sắc hài hòa hợp với thương hiệu của công ty bạn.

Kích thước in tờ rơi có rất nhiều kích thước có thể là khổ giấy A4, A5 hay A6 và được in trên nhiều chất liệu giấy do khách hàng chọn theo mục đích sử dụng.

Tờ rơi được in trên công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao nên công nghệ này đang ngày càng được ưa chuộng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi, in offset gia re hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.