In ấn tờ rơi chuyên nghiệp, giá rẻ tại quận Bình Thạnh

In ấn tờ rơi, in tờ rơi đẹp hiện nay là một phương pháp tiếp thị, quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng tiềm năng.

Với in tờ rơi, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với một thị trường rộng lớn và đầy tiềm năng mà không tốn quá nhiều chi phí in ấn.

Trên tờ rơi có đầy đủ các thông tin mà khách hàng cần như sản phẩm, dịch vụ đó là gì, có ưu đãi gì, cách thức tham gia, mua hàng như thế nào… do đó, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng tờ rơi để quảng bá sản phẩm.

Vì vậy, in tờ rơi rẻ phải có các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng, phải hài hòa về nội dung về hình thức, có hình ảnh phù hợp, không bị che, bị khuất, bị đè mất thông tin.

In ấn tờ rơi

Về hình thức, in tờ rơi chỉ là một tờ giấy trơn hay tờ rời với kích thước có thể là A3, A4, A5… thường dùng giấy couche với độ dày vừa phải dao động từ 120 – 200 Gsm, ít khi dùng giấy dày lý do bởi ứng dụng ngắn hạn và đại trà của nó.

Về kỹ thuật, in ấn tờ rơi thường được in trên công nghệ in offset hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in nhưng trong đó công nghệ in offset là in đẹp nhất.

Chúng tôi với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng