In tờ rơi quảng cáo sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

Nếu như bạn đang gấp gáp trong thời gian quảng cáo hay có đợt khuyến mại cần phải quảng bá rộng rãi, thì việc sử dụng dịch vụ in tờ rơi quảng cáo là một lựa chọn vô cùng thông minh. Bởi chỉ với vài ngày là bạn đã có hoàn thiện mẫu thiết kế cũng như các tờ rơi quảng cáo, sẵn sàng phân phát bất cứ lúc nào. Nếu so với các loại hình quảng cáo khác mất đến hàng tuần, hàng tháng thì in tờ rơi thật tiện dụng.

In tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo pr khá hiệu quả, là cách tiếp cận trực tiếp được với lượng khách hàng thực tế tiềm năng. 

In tờ rơi quảng cáo sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

+Thiết kế khổ in hợp lý
Thông thường tờ rơi hay được in theo khổ A4, nhưng để việc in tờ rơi nhanh sao cho hiệu quả thì nên xác định trước kích thước máy in offset như thế nào để không bị nhỡ khổ. Làm như vậy vừa tiết kiệm được chi phí vừa dễ dàng cho việc in ấn.

+Thiết kế in tràn lề
Cho phép thiết kế in tràn lề cũng là một giải pháp để cắt giảm chi phí. Hơn thế nữa nó còn giúp cho tờ rơi được gia công ở dạng tốt nhất. Bởi sản phẩm sẽ không bị lệch hay sai sót khi gia công cắt.

+Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao
Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao không chỉ quan trọng với làm tờ rơi mà cả việc in phong bì, in catalog…được xem là một khâu quan trọng trong in ấn. Nếu sử dụng hình ảnh có độ phân giải kém thì đương nhiên khi in sẽ cho sản phẩm bị mờ, vỡ hoặc rạn không hề đẹp mắt chút nào. Đương nhiên như vậy sẽ khiến cho in tờ rơi giá rẻ trông mất mỹ quan thậm chí phải thực hiện thiết kế và in lại.

+Chọn đúng loại giấy in
Giấy in có rất nhiều loại, mỗi loại giấy lại có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy mà trước khi quyết định lựa chọn loại giấy in nào bạn nên cân nhắc kĩ càng giữa mục đích sử dụng và chi phí phải bỏ ra cho loại giấy in đó sao cho tiết kiệm và đảm bảo được hiệu quả. Nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế độc đáo tạo sự khác biệt
In tờ rơi có mục đích để quảng bá hình ảnh và truyền tải những gì mà bạn muốn tới khách hàng. Bởi vậy mà thiết kế độc đáo tạo được sự khác biệt chính là điểm nhấn cho sản phẩm để thu hút người nhìn. Một tờ rơi được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều giá trị hơn so với chi phí mà nhà đầu tư phải bỏ ra.