In tờ rơi là một à một hình thức quảng cáo hiệu quả trong những công cụ truyền bá thông tin

Kiến An Phát là nơi chuyên nhận in tờ rơi với số lượng nhiều, nhờ đội thiết kế giỏi, sáng tạo. Từ những mẫu thiết kế độc đáo đó sẽ làm ra sản phẩm in tờ rơi giá rẻ khác biệt, đẹp mắt, tạo ra tính thu hút với khách hàng từ nội dung đến hình ảnh sinh động, sắc nét. Nó không chỉ đem đến cho người ta thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

In tờ rơi là một à một hình thức quảng cáo hiệu quả trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau

Dịch vụ thiết kế và in tờ rơi quảng cáo của công ty Kiến An Phát đem đến cho Quý khách hàng giải pháp trọn gói, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm. Châm ngôn làm việc của chúng tôi là thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu và hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.