Chuyên nhận in standee chất lượng, giá rẻ và uy tín

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in standee, in pp giá rẻ với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi xin cam kết và đảm bảo sẽ mang lại thành phẩm in standee đạt chất lượng cao cho quý khách.

In standee

Standee là một tấm banner được in pp giá rẻ và được treo trên giá chữ X.

Với ưu điểm gọn gàng có thể tháo ra gập gọn nên standee được ưa chuộng dành cho mọi mặt bằng như cửa hàng, văn phòng, hội chợ, trung tâm triển lãm.

Nhỏ gọn và tinh tế standee dễ dàng thu hút sự quan tâm cho các chiến dịch quảng cáo hay các sự kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. In Standee có nhiều kích thước nhưng thông dụng nhất là kích thước 0,6 x 1,6m và 0,8 x 1,8m.

Khi in standee chất liệu để in thường là decal pp với ưu điểm giá rẻ bền đẹp và phù hợp khi làm standee trong nhà hoặc standee để ngoài trời… Ngoài ra có thể lựa chọn làm standee bằng decal lụa, in ấn trên máy in hiện đại mimaki của Nhật Bản.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế in pp giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thiết kế standee quảng cáo đẹp cực kỳ thu hút.

Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng công ty nhận in standee số lượng ít từ 1 bộ  hoặc in số lượng nhiều đảm bảo chi phí in standee giá rẻ nhất TPHCM.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in standee giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.