In standee chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất

In standee là dịch vụ in pp giá rẻ trong những hoạt động không thể thiếu khi ra mắt một sản phẩm mới hay cần quảng cáo về một sản phẩm dịch vụ hoặc bất kỳ sự kiện nào của doanh nghiệp. 

Standee

Standee được in pp giá rẻ với công nghệ in hiện đại và chât liệu in tốt nhất, bạn sẽ có một sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

In standee là một trong những cách làm tăng hiệu quả sử dụng, tăng hiệu quả quảng bá truyền thông, quảng cáo mà thông tin trên poster mang lại.

Với những chiếc kệ standee vững chắc, thì việc móc sản phẩm in pp lên giá rất chắc chắn mà không sợ bị đổ hay gió thổi bởi khả năng tự cân bằng rất tốt.

Mặt khác, sử dụng in standee còn làm cho việc trưng bày sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn. Chẳng hạn tại các trung tâm thương mại lớn, sang trọng, bạn không thể chỉ treo tạm bợ mà cần phải sử dụng dịch vụ pp để những sản phẩm pp trở nên lịch thiệp và nổi bật hơn.

In standee bằng chất liệu in pp có thể cán bóng hoặc cán mờ tùy vào yêu cầu sản phẩm sau đó gắn lên khung chữ X cố định bằng bố lỗ ở bốn góc.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in standee giá rẻ tại Hồ Chí Minh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.