Ứng dụng của in ấn catalogue trong kinh doanh

Nếu thông minh và khéo léo, doanh nghiệp, quý công ty có thể đạt được doanh số bán hàng khủng nhờ catalogue. Vậy ứng dụng của in ấn catalogue trong kinh doanh là gì?

Catalogue quảng bá sản phẩm, dịch vụ

Mặc dù có rất nhiều cách để quảng bá sản phẩm dịch vụ, nhưng các doanh nghiệp công ty, đơn vị bán hàng luôn tận dụng triệt để cuốn catalogue. Đối với đơn vị kinh doanh mà nói, cuốn catalogue giống như một bản tóm tắt thế mạnh, điểm nổi bật của các sản phẩm.

Thông qua catalogue khách hàng sẽ nắm chi tiết hơn về sản phẩm dịch vụ. Từ đó, họ sẽ cân nhắc chính xác đó có phải là sản phẩm, dịch vụ mình cần hay không. Đương nhiên để có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả thông qua catalogue thì đó phải là một cuốn catalogue thực sự “xuất sắc”.

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu

Trên cuốn catalogue luôn xuất hiện biểu tượng, logo của doanh nghiệp. Chính vì thế, những cuốn catalogue còn giúp khách hàng có thể nhận diện chính xác thương hiệu. Điều này vô cùng có lợi trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Tăng doanh số bán hàng

Trên thực tế, để có thể bán được nhiều sản phẩm quý doanh nghiệp phải thực hiện nhiều chiến lược bán hàng khác nhau. Sử dụng catalogue cũng được xem là một chiến lược bán hàng hiệu quả. Nhiều khách hàng đã không ngần ngại đặt hàng, hoặc sử dụng dịch vụ khi xem xong catalogue. Tuy nhiên, doanh nghiệp khi thiết kế in ấn catalogue đừng quên để lại thông tin liên hệ, cách thức đặt hàng trên cuốn catalogue.

Ứng dụng của in ấn catalogue trong kinh doanh

Quy cách in catalogue giá rẻ tphcm – In Kiến An Phát

– Công nghệ: In catalogue giá rẻ tphcm bằng công nghệ offset tiên tiến nhất hiện nay. Cho thành phẩm sắc nét và thời gian ra hàng nhanh nhất

– Màu sắc: Chuẩn màu, không hạn chế màu khi in.

– Kích thước: Catalogue kích thước A5 – A4 – 20 x 20 cm… tùy vào yêu cầu của khách

– Số lượng: In bao nhiêu cũng được, không hạn chế

– Số lượng: In bao nhiêu cũng được, không hạn chế

– Thời gian: Đúng 2 ngày có hàng

– Chất liệu: Giấy couches, bristol…..

– Gia công: Bấm kim giữa, dán gáy, lò xò……