Chuyên in băng rôn quảng cáo với chất liệu bạt hiflex

Hiện nay, in băng rôn quảng cáo thường nghĩ ngay tới chất liệu in hiflex bởi đây là loại chất liệu phù hợp nhất để làm băng rôn ngoài trời.

In băng rôn quảng cáo

Chất liệu in hiflex hay còn gọi là in bạt hiflex là chất liệu in ấn khổ lớn, chuyên dụng cho sản phẩm trưng bày ngoài trời mà băng rôn là một trong số đó.

Đây là loại chất liệu phù hợp nhất để làm băng rôn ngoài trời đó với những ưu điểm nổi bật như: giá rẻ, độ bám mực tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bền dai, khó rách, khó phai mực, có khả năng chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt, chất liệu Hiflex là vật liệu được tin dùng để làm băng rôn quảng cáo.

Được cấu tạo từ nhựa PVC cho độ bền cơ học cao, đồng thời do chất liệu là một loại polymer tổng hợp nên có khả năng kháng chịu nước rất tốt. Với độ bền cao chịu được nắng mưa tốt nên in hiflex gần như chiếm lĩnh mảng in ấn quảng cáo ngoài trời.

Chính vì vậy, in băng rôn quảng cáo bằng chất liệu in hiflex bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Để có một bản in tốt và đẹp, thì file thiết kế là yếu tốt quan trọng, mọi chi tiết trên băng rôn phải được sắp xếp chu đáo và bắt mắt, để có được điều đó, cần phải có một nhà thiết kế giỏi.

Với dàn máy móc công nghệ cao cùng kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo với chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.