In băng rôn giá rẻ TPHCM in trên chất liệu bạt hiflex

Dịch vụ in băng rôn giá rẻ TPHCM trên chất liệu in hiflex của Kiến An Phát sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành vô cùng hợp lý. Với thời gian in ấn nhanh chóng, sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất.

In băng rôn giá rẻ tphcm

In hiflex hay còn được gọi là in bạt hiflex quảng cáo, thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm mang tính chất quảng cáo như băng rôn, banner, poster, pano, biển quảng cáo,…

Hiflex được cấu tạo từ nhựa PVC cho độ bền cơ học cao, đồng thời do chất liệu là một loại polymer tổng hợp nên có khả năng kháng chịu nước rất tốt. Với độ bền cao chịu được nắng mưa tốt nên in hiflex gần như chiếm lĩnh mảng in ấn quảng cáo ngoài trời.

Hiflex có độ bám mực cực kì tốt, nên sử dụng lâu dài thì màu sắc vẫn không thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên khi sử dụng hiflex ngoài trời thì người ta sử dụng loại mực gốc dầu, loại mực này cho độ bền mầu cực cao, mầu sắc vẫn sẽ bền bỉ cho dù chịu nắng mưa thường xuyên.

Còn sử dụng in hiflex trong nhà thường người ta sẽ sử dụng mực nước để cho màu sắc tươi tắn và chân thật hơn, tuy nhiên loại mực này sẽ không được bền như mực gốc dầu.

Về chất lượng in ấn, thì in hiflex cho chất lượng hình ảnh tương đối chứ không đẹp sắc nét như in trên chất liệu PP, tuy nhiên khi nhìn ở khoảng cách xa thì chất lượng hình ảnh gần như không khác biệt mấy. Chính vì thế mà chất liệu in hiflex thường được sử dụng để làm băng rôn, làm biển quảng cáo, pano lớn,…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn giá rẻ TPHCM trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.