In băng rôn quảng cáo hiflex giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in băng rôn quảng cáo trên chất liệu in hiflex giá rẻ với chất lượng vượt trội mưa nắng không phai màu.

băng rôn quảng cáo

Chất liệu in hiflex còn gọi là in bạt hiflex có độ bền cao hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nên in băng rôn bằng hiflex bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Bởi hiflex được làm từ chất liệu nhựa PVC, các sợi nhựa được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường như nắng, gió, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Về chất lượng in ấn, thì in hiflex cho chất lượng hình ảnh tương đối chứ không đẹp sắc nét như in trên chất liệu pp, tuy nhiên khi nhìn ở khoảng cách xa thì chất lượng hình ảnh gần như không khác biệt mất. Chính vì thế mà hiflex thường được sử dụng để làm băng rôn, làm biển quảng cáo, pano lớn,…

Với đội ngũ chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách tối ưu được chi phí in hiflex làm băng rôn quảng cáo của mình.

Công ty chúng tôi nhận in băng rôn với số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo phục vụ nhu cầu cho quý khách một cách tốt nhất. 

Đặc biệt, đến với chúng tôi quý khách có thể tự do sáng tạo với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp những ý tưởng của các bạn thành sản phẩm in băng rôn hiflex của riêng mình.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.