Dịch vụ in hiflex với giá in hiflex siêu rẻ tại TPHCM

Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex với giá in hiflex lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại TPHCM và toàn quốc.

Giá in hiflex

In hiflex người ta còn gọi là in bạt hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt.

Sau khi được phủ lên một lớp màng, hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như: bằng rôn, phông nền, banner…

Phân loại bạt in hiflex thường được chia làm 3 loại là in bạt hiflex không xuyên sáng, in bạt hiflex xuyên sáng 50% và in bạt hiflex xuyên sáng 100%

Với 3 loại bạt in hiflex này người ta còn phân biệt bàng độ dày, mỏng của từng bạt hiflex, tùy mục địch sự dụng mà người ta chọn loại phù hợp với nhu cầu.

Chất liệu hiflex có khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét, với yêu cầu là file thiết kế đặt in cần có độ phân giải lớn tương ứng với kích thước cần in, vì vậy in hiflex giá rẻ luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu khi đặt in quảng cáo khổ lớn.

Tại công ty của chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ in ấn, mang lại cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, chúng tôi xin cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi đến đặt in tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in hiflex và in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.