Chuyên in tem nhãn sản phẩm tại Bình Thạnh chuyên nghiệp

Tem nhãn là một phần không thể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa trên thị trường. Chính vì thế nhanh chóng đặt in tem nhãn sản phẩm tại Bình Thạnh cùng Kiến An Phát để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 

In tem nhãn sản phẩm tại bình thạnh

Ngày nay, in tem nhãn sản phẩm được xuất hiện trên hầu hết các sản phẩm nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết, làm căn cứ lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm.

In tem nhãn sản phẩm dán lên trên sản phẩm không chỉ vừa mang lại tính thẩm mỹ cho hàng hóa mà còn bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất.

Các loại tem nhãn thường được in trên giấy decal vì đây là loại giấy in tem có keo chờ sẵn và giữ được màu sắc tươi sáng, bền, đẹp nguyên bản theo mẫu thiết kế.

Tiến hành in tem nhãn sản phẩm được in trên máy in tem offset khi số lượng thành phẩm yêu cầu tương đối lớn hoặc in trên máy in kỹ thuật số khi số lượng tem cần ít hơn.

Chính vì vậy, lựa chọn chất liệu và quy cách in phù hợp chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí in tem nhãn mà vẫn có được sản phẩm ưng ý.

Bề mặt của tem nhãn sau khi trải qua quá trình in ấn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng (bóng hoặc mờ), phun UV, ép tráng kim,… tùy theo yêu cầu. Có tác dụng tăng tính thẩm mĩ, độ bền đối với các loại tem dán trên bao bì thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn sản phẩm tại Bình Thạnh cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.