In tem nhãn sản phẩm TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

Ngày nay, in tem nhãn sản phẩm TPHCM là một trong những công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

In tem nhãn sản phẩm tphcm

Thiết kế in tem nhãn sản phẩm càng đẹp, bắt mắt sẽ thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Hiện nay công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in tem nhãn sản phẩm giá rẻ cho mọi doanh nghiệp sản xuất hàng hóa.

In tem nhãn sản phẩm thường được in offset với số lượng nhiều và in kỹ thuật số với số lượng ít tùy theo số lượng lớn mà khách hàng đặt in.

Chất liệu dùng để in tem nhãn sản phẩm có rất nhiều loại như: in decal nhựa, in decal nhựa sữa, in decal trong… nhưng phổ biến nhất vẫn là in decal giấy được dùng cho công nghệ in offset.

Sau khi in tem nhãn xong có thể được gia công cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho Tem nhãn.

Công ty in ấn chúng tôi hoạt động hơn nhiều năm trong lĩnh vực in tem nhãn mác giá rẻ, không những giúp khách hàng có được mẫu nhãn mác ưng ý mà còn có được tính thương mại cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn sản phẩm TPHCM cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.