Những nội dung thông tin cần thiết để in tem nhãn 

Decal là một công cụ được sử dụng với mục đích marketing nhằm đưa thương hiệu tới gần khách hàng hơn. Nó luôn là phương pháp khiến doanh nghiệp cảm thấy hài lòng nhất bởi về tính hiệu quả và giá thành. Chính vì thế mà xưởng in tem nhãn càng ngày càng nhiều, kèm theo đó là nhiều công nghệ máy móc càng ngày càng hiện đại.In tem nhãn decal đóng vai trò quan trọng vì vậy bạn cần chăm chút thiết kế làm sao cho hình ảnh bắt mắt gây được ấn tượng với khách hàng. Trên sản phẩm tem nhãn bạn có thể tự do thể hiện những gì mình thích lên nó, hình ảnh ngộ nghĩnh, chữ nghệ thuật… sao cho khi người khác nhìn vào  sẽ thấy thích và nhớ đến sản phẩm của bạn.

Trước khi tìm đến nhà in, xưởng in decal tem nhãn, chúng ta phải chuẩn bị những nội dung thông tin cần thiết để in tem nhãn lên phía trên mặt decal. Những thông tin bao gồm các chi tiết như:

– Logo và tên thương hiệu: đây là một trong những chi tiết rất quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ, ngoài chức năng cung cấp các thông tin về sản phẩm, in decal giấy còn là một phương tiện rất hiệu quả trong việc quảng bá và nằm trong chiến lược PR sản phẩm của mình.

– Thành Phần sản xuất và thời hạn sử dụng: những chi tiết này sẽ giới thiệu sơ lược về sản phẩm và có chức năng gần như một phiếu bảo hành cho sản phẩm được dán decal. Điều này giúp người sử dụng có thể hiểu rõ hơn và an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Chi tiết này cũng mang đến nhiều sự tiện ích, người sử dụng có thể sử dụng tốt hơn hoặc phát huy tốt nhất các ưu điểm của dòng sản phẩm đã mua về.

– Quy cách sản xuất và hướng dẫn sử dụng sản phẩm: các chi tiết này sẽ thông báo cho khách hàng biết rõ trọng lượng, dung tích hoặc chiều cao, cân nặng, màu sắc,… và cách sử dụng như thế nào,…

– Thông tin cần thiết để liên hệ với công ty: bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, website,… và những gì giúp khách hàng có thể liên lạc với công ty dễ dàng nhất khi cần thiết để trao đổi, liên hệ, đặt hàng,…

Những nội dung thông tin cần thiết để in tem nhãn 

Với tất cả yêu cầu của bạn, Công ty in decal giấy uy tín Kiến An Phát có thể xử lý được hết. Lý do chọn Kiến An Phát:

– Nhân viên : Chuyên nghiệp tận tâm, lắng nghe và chăm sóc khách hàng tốt

– Thời gian giao hàng nhanh

– Chi phí in thấp: giá cả thường đi đôi với chất lượng, húng tôi đảm bảo được cả 2 yếu tố đó. Lý do là chúng tôi biết cách để tối ưu hóa quá trình, hệ thông vận hành linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

– Bạn sẽ được tư vấn những mẫu in tem nhãn decal sang trọng, đẹp và ấn tượng, phù hợp với thương hiệu của công ty bạn.

– Miễn phí giao hàng với những đơn hàng lớn.

Bạn muốn tư vấn và in ấn tem nhãn decal một các chuyên nghiệp , vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com