Nhận in card visit giá rẻ, nhanh và chất lượng tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu in card visit? Bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chất lượng? Hãy đến với Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in name card nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ cho mọi khách hàng.

In card visit

In card visit hay còn gọi là in name card giá rẻ có thể làm bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng, vị trí trên thương trường của công ty, cá nhân… mà có nhiều loại giấy làm name card khác nhau. Nếu giấy để bạn in card visit là loại giấy tốt thì khách hàng sẽ đánh giá bạn cao và độ bền của name card sẽ được đảm bảo.

In card visit trên chất liệu giấy offset định lượng 250gsm hay còn gọi là giấy ford có bề mặt trắng xốp cũng được dùng phổ biến cho in card visit.

Bề mặt giấy hút mực nhiều hơn giấy couche nên khi thiết kế cần cho màu đậm hơn một chút để khi in màu sắc vừa đủ so với màu nhìn trên màn hình cùng với đó là hệ thống máy in offset công nghiệp hiện đại cho các đơn hàng số lượng lớn cùng hệ thống máy in kỹ thuật số cho các đơn hàng số lượng ít.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.