Card visit là gì? In card giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng?

Dịch vụ in card giá rẻ và đẹp nghe tưởng chừng như không có nhưng đó là sự thật nếu bạn sử dụng dịch vụ in name card visit tại Công ty in ấn Kiến An Phát.

In card giá rẻ

In name card giá rẻ không chỉ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nhân, doanh nghiệp, kĩ sư, bác sĩ… mà còn với tất cả mọi người trong kinh doanh, cá nhân, tổ chức.

In card được hiểu là in trên một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại, địa chỉ, nơi công tác,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó cho con người, tổ chức, cá nhân hay đối tác khác.

Bạn đang muốn in name card visit nhưng bạn chưa có ý tưởng cho mẫu card visit của mình. Đừng lo Công ty in ấn Kiến An phát có chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để bạn có được mẫu card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế.

Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu card visit đa dạng của chúng tôi.

Có rất nhiều phương pháp để in card visit nhưng in card bằng công nghệ in offset vẫn là phương pháp in tối ưu nhất hiện nay bởi chất lượng, độ bền cũng như ít tốn kém chi phí nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.