Dịch vụ in name card chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM

Một tấm in name card là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu khi bạn tiếp xúc và làm việc với khách hàng. In name card visit đẹp thể hiện phần nào phong cách của công ty, doanh nghiệp đến với đối tác của bạn.

In name card

In name card giá rẻ được xem là một vật bất ly thân của nhân viên kinh doanh hoặc nhân viên của các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp.

Name card hay còn gọi là danh thiếp hay card visit với các thông tin cơ bản như: tên họ, chức danh, cách thức liên hệ; nếu là danh thiếp của công ty nên có thêm logo, slogan tên của doanh nghiệp hoặc cơ quan,… được thiết kế và bố trí theo những mẫu độc đáo, thể hiện rõ thương hiệu cũng như đặc điểm nhận diện của riêng doanh nghiệp.

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng cho chiếc name card visit, đừng lo vì đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho tới khi nào bạn hoàn toàn hài lòng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế với chuyên môn kỹ thuật, am hiểu tường tận các phần mềm chuyên dụng, khả năng sáng tạo, ứng dụng cao góp phần tạo nên một sản phẩm name card visit hoàn hảo nhất có thể.

Quý khách có nhu cầu in name card theo các mẫu có sẵn hoặc in name card được thiết kế độc quyền hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in name card giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.