In name card lấy liền, 1 ngày lấy hàng tại TPHCM

Đáp ứng nhu cầu sử dụng name card ngày càng nhiều và phổ biến hiện nay, Kiến An Phát đáp ứng được yêu cầu in name card lấy liền cho bạn với máy in kỹ thuật số và máy in offset.

Name card là vật phẩm không còn xa lạ trong giao tiếp hiện nay, nó tuy nhỏ nhưng lại chứa đựng nhiều thông tin và rất hữu ích khi bạn cần liên hệ để đàm phán hợp đồng hay với một mục đích nào có thể lấy tấm card ra và liên hệ.

Bạn muốn in nhanh name card thật đẹp có thể lựa chọn chất liệu mà mình ứng ý để thực hiện in. Chất liệu in hiện nay rất đa dạng, từ bình dân cho đến cao cấp.

Nếu bạn muốn một tấm in name card nhanh bình thường thì có thể chọn giấy coucher còn bạn muốn tính độc đáo, sáng tạo và phá cách có thể chọn giấy mỹ thuật.

In name card lấy liền

Dịch vụ in name card lấy liền tại HCM từ công ty in ấn Kiến An Phát được cung cấp đến tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt in.

Ngoài chất lượng của thành phẩm in ấn, chúng tôi còn mang đến sự hài lòng trong phong cách phục vụ và tiếp nhận đơn hàng đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng nhất.

Liên hệ in ấn name card nhanh với chúng tôi để nhân viên kinh doanh giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ in name card và hướng dẫn đặt in nhanh name card chuyên nghiệp tại đây.

Quý khách có nhu cầu in name card lấy liền hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.