In tem nhãn số lượng ít, in nhanh, chỉ 1 ngày có hàng

Hiện nay, in tem nhãn số lượng ít cho sản phẩm là một trong những giải pháp thông minh vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của mình tới tất cả mọi người, vừa giảm thiểu chi phí đầu vào cho doanh nghiệp.

In tem nhãn sản phẩm là một loại tem nhãn được dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hóa thay các loại giấy nhãn thông thường.

Mặt dưới tem nhãn là một lớp keo dính chắc, không bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem không bị nước làm hư hại và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Thông thường, in tem nhãn decal cho sản phẩm sẽ có những thông tin cơ bản với những hình ảnh, thông tin về sản phẩm để người tiêu dùng có thể xác định, lựa chọn sản phẩm dễ dàng. 

Tem nhãn số lượng ít

Với in tem nhãn số lượng ít thông thường dùng phương pháp in kỹ thuật số là hợp lý nhất, chất lượng in ấn cũng tương đương in offset và có hàng trong ngày.

Còn in tem nhãn số lượng lớn, thường sử dụng công nghệ in offset bởi đâyphương pháp in tem nhãn tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, màu sắc tem đa dạng, chữ  hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt, kích thước tem nhỏ đến kích thước lớn đều in tốt.

Chúng tôi với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quý khách hàng đề ra cũng như nhận mọi đơn hàng in ấn với số lớn hay ít chắn chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến với công ty của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.