Công ty in tem nhãn giá rẻ, chất lượng cao tại HCM

Bạn đang có nhu cầu in tem nhãn? Bạn đang tìm công ty in tem nhãn uy tín, chất lượng? Bạn hãy liên hệ đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tem nhãn là một điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp hay nhà sản xuất nào cũng phải cần, tất cả các sản phẩm bán ra trên thị trường đều phải có thông tin, in nhãn mác rõ ràng và đầy đủ.

Tem nhãn sản phẩm được thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ giúp truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối.

Tem nhãn được in bằng chất liệu decal bởi chất liệu decal rất đa dạng và phong phú, đa số các loại decal đều có sẵn một lớp keo tự dính nên dễ dàng, thuận tiện khi dán lên bề mặt của sản phẩm.

Công ty in tem nhãn

In tem decal được in bằng công nghệ in offset sẽ tạo ra những sản phẩm có hình ảnh chân thật, màu sắc nét, độ bền màu cao đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sau khi in xong có thể gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao cho tem nhãn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty in tem nhãn của chúng tôi có những trang thiết bị in ấn hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tạo ra những ấn phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chí của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn mác sản phẩm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.