In đề can dán, in decal trong dán sản phẩm chuyên nghiệp

In đề can dán, in decal trong dán sản phẩm hiện nay đang ngày càng phát triển và được sử dụng phổ biến nhằm tạo sự thu hút của khách hàng về tính thẩm mỹ và tính bắt mắt cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Decal trong là một trong những chất liệu của decal với nhiều lớp khác nhau, bao gồm lớp mặt, lớp keo và lớp đế. Lớp mặt của decal trong được làm từ chất liệu nhựa với độ dày mỏng khác nhau và có đặc trưng đó là trong suốt.

Với đặc tính xuyên thấu nên in decal trong làm nhãn mác sẽ cho phép thể hiện thông tin một cách chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Decal trong được làm từ chất liệu in decal nhựa nên có độ bền lớn, sử dụng trong thời gian dài mà ít bị hư hỏng.

In đề can dán

Với in deal nhựa trong có lớp keo được tráng đều sau lớp nhựa nên đảm bảo độ bám dính đồng đều thích hợp sử dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Để thể hiện tốt những hiệu quả của nhãn decal trong một cách tốt nhất thì cần có kỹ thuật in ấn hiện đại để đảm bảo khi in không bị lệch màu hay hình ảnh. Công nghệ in offset được sử dụng hiện nay với hiệu quả in ấn tốt thích hợp khi sử dụng để in nhãn trong.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tụy cùng với việc áp dụng những công nghệ hiện đại trên thị trường, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và hơn hết là sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in đề can dán hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.