In decal trong suốt nhanh, giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in decal trong suốt với những mẫu mã đẹp, in chất lượng cao sẽ giúp cho doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

In decal trong suốt được in trên chất liệu dày những có tính xuyên thấu có thể sử dụng quảng cáo đến người tiêu dùng một loại nhãn hiệu hay một sản phẩm nào đó.

Decal trong suốt có độ két dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nhiệt khác nhau: nắng, mưa, môi trường đông lạnh, nhiệt độc cao hoặc thiếp.

Sử dụng in decal nhựa trong suốt làm tem nhãn sản phẩm có thể chịu được va quệt khi vận chuyển.

Decal trong suốt

Hơn nữa, in decal nhựa trong suốt còn được sử dụng dán nhãn đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm khác nhau.

Decal trong suốt còn có thể in ấn với bất kỳ kích thước con tem nào cần dùng để áp dụng cho đúng sản phẩm, dù dán lên chai thủy tinh đứng, hộp tròn, hộp mỹ phẩm…đều được thực hiện in ấn được. 

Do đó, in decal trong suốt được ứng dụng rộng rãi trên thị trường bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng và mẫu mã so với các dòng tem nhãn khác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.