In đề can giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp tại HCM

Trên thị trường ngày nay, in đề can giá rẻ hay in tem decal giấy đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm nhãn dán cho các sản phẩm mới của doanh nghiệp.

Decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế, đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong.

Decal dùng làm tem nhãn decal là rất thông dụng và được xem là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng.

Một mẫu in tem decal thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

In đề can giá rẻ

Với in decal nhanh làm tem nhãn thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in.

Decal có nhiều loại như decal nhựa , decal trong … nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal sữa (decal nhựa) dùng cho công nghệ in kỹ thuật số (vừa in vừa bế).

Decal in xong có thể được cán thêm một lớp màng mờ hoặc màng bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cao hơn cho nhãn decal.

Quý khách có nhu cầu in đề can giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.