In nhãn dán chai chất lượng tốt nhất tại Bình Thạnh

Hiện nay, in nhãn dán chai là một hình thức in tem decal giấy được nhiều doanh nghiệp sử dụng dán lên các sản phẩm hàng hóa chai lọ hay thủy tinh nhằm cung cấp thông tin sản phẩm và doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Nhãn dán sản phẩm không chỉ giúp các doanh nghiệp quản lý về số lượng hàng hóa mà còn giúp người tiêu dùng biết được những thông tin, chất lượng sản phẩm, hạn sử dụng cũng như biết được thương hiệu uy tín sản xuất những sản phẩm trên thị trường.

Nhãn dán chai thường được in trên chất liệu decal bởi đây là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Loại keo của in tem decal này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần một áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính trực tiếp vào bất kỳ bề mặt nào của sản phẩm.

In nhãn dán chai

Với việc in decal nhanh làm nhãn dán chai thường được sử dụng để dán lên bề mặt của hộp nhựa, ly sứ, chai, lọ.

In nhãn dán chi lọ được thực hiện in trên công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in xong, nhãn dán chai có thể được gia công cắt, cấn, bế thành phẩm theo nhiều hình dáng khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in nhãn dán chai giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.