In decal giá rẻ TPHCM mang lại sản phẩm tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hiện nay, in decal giá rẻ TPHCM là một ngành đang phát triển ở nước ta trong những năm gần đây, việc thực hiện in decal giấy làm tem nhãn cho bao bì sản phẩm để bảo vệ sản phẩm, đẹp mắt với người tiêu dùng mà gòn góp phần bảo vệ thương hiệu công ty bạn.

Decal giấy thực chất là loại giấy có hai mặt một là giấy nhựa có tránh lớp keo dính mặt còn lại là giấy thông thường. Khi sử dụng chỉ cần tách hai phần này ra, dính phần có keo lên chỗ bạn mong muốn mà thôi chứ không phải nung lên hay làm ướt mới dính được.

Nhờ có sự tiện dụng này mà in decal giá rẻ khá phổ biến trong đời sống, các loại tem nhãn in bằng decal giấy được sử dụng nhiều trong các ngành như thực-mỹ phẩm,…

In decal giá rẻ TPHCM

In decal giấy có độ dính vừa có độ chính xác cao, có khả năng dán lên nhiều bề mặt khác nhau và đảm bảo độ dính khi dán lên sản phẩm.

Thông thường, nhãn decal được in bằng công nghệ offset hay công nghệ in kỹ thuật số tùy vào nhu cầu về chất lượng và số lượng sử dụng.

Khi in decal giấy tùy theo yêu cầu mà cố thể cán thêm một lớp màng bóng để lớp mực có thể được bền hơn nhờ thế mà được ứng dụng ở nhiều nhiệm vụ hơn. 

Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.