Nhận đặt in decal giấy giá rẻ, nhanh tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, in decal giấy giá rẻ có vẻ được sử dụng khá phổ biến trong đời sống sinh hoạt và sản xuất hàng ngày của chúng ta. 

Decal giấy hiểu đơn giản là loại giấy có hai mặt, một mặt láng bóng có thể in hình, chữ lên còn mặt dưới có sẵn một lớp keo. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế ở phía dưới là có thể dán lên các bề mặt sản phẩm mong muốn mà không phải nung lên hay làm ướt mới dính được.

Bên cạnh đó việc thiết kế cho các hình ảnh, con chữ trên decal giấy cũng cần được chú trọng vì đây là điều ảnh hưởng đến chất lượng của decal giấy khi bạn đưa vào sử dụng.

Với ưu điểm rẻ, tiện dụng, nhanh gọn, và in ấn linh hoạt cùng kích thước đa dạng nên in decal giá rẻ ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

In decal giấy giá rẻ

In decal giấy được sử dụng chất liệu là giấy couche in bằng công nghệ in offset hiện đại và tiến tiến đảm bảo chất lượng in ra luôn luôn tốt nhất.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm in decal giấy xong có thể cán màng bảo vệ và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh decal giấy chuyên nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.