Quy trình In Decal dán giá rẻ hiện nay

Decal là sản phẩm rất thông dụng trong đời sống. Các cửa hàng điện thoại và linh kiện điện tử cũng rất cần sử dụng in decal dán giá rẻ để sản phẩm và cửa hàng của mình trở nên thu hút hơn. Decal dùng trong cửa hàng điện thoại và linh kiện điện tử gồm nhiều loại như decal hay sticker dán điện thoại, decal dán tường… 

Quy trình In Decal dán giá rẻ hiện nay

Quy trình In Decal dán giá rẻ hiện nay

Để sản phẩm sau khi được in xong được sắc nét và bền thì quy trình in phải được thực hiện theo các bước cụ thể. Thông thường quy trình in tem decal sẽ được thực hiện theo 3 bước.

  • Lựa chọn mẫu muốn in

Đây là bước đầu tiên trước khi in decal mà bạn không được bỏ qua. Mẫu tem decal sẽ được thiết kế theo ý muốn của khách hàng giúp nói lên sản phẩm và thông điệp mà khách hàng muốn hướng tới.

  • Tiến hành in

Sau khi lựa chọn được mẫu tem decal muốn in khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp in. Hiện nay, có 3 phương pháp in phổ biến mà chúng tôi vừa mới giới thiệu trên. Mỗi phương pháp in có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, dựa theo nhu cầu của khách hàng công ty in sẽ tư vấn để khách hàng cân nhắc và lựa chọn được phương pháp in phù hợp.

  • Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng như mẫu in, phương pháp in thì công ty in sẽ tiến hành in và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm sau khi được in xong phải sắc nét và chất lượng.