chuyên in tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ uy tín

Hiện nay, in tờ rơi quảng cáo là một trong các ấn phẩm quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp về công ty về sản phẩm, chương trình khuyến mãi và là phương tiện truyền thông tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả lại cao.

Tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi giá rẻ là công cụ truyền đạt nội dung quảng cáo bằng hình ảnh, chữ viết, là phương tiện tiếp xúc với khách hàng cực kỳ hiệu quả.

In tờ rơi quảng cáo mặc dù ra đời từ rất lâu nhưng vẫn giữ được vị trí quan trọng của mình trong việc tiếp cận khách hàng trong các hoạt động truyền thông.

Khi nghiên cứu giá trị cốt lõi của sản phẩm, bạn đã có sự phân khúc khách hàng tiềm năng, từ đó lựa chọn được ra khách hàng mục tiêu để thiết kế tờ rơi quảng cáo phù hợp. Khách hàng trẻ tuổi thường thích phong cách trẻ trung, sinh động, mới lạ…trong khi khách hàng lớn tuổi cần sự rõ ràng, chi tiết, chững chạc.

Vì vậy, sử dụng tiêu đề để thu hút sự chú ý cho nội dung của in tờ rơi quảng cáo. Các tiêu đề này nên được thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.

Các câu chữ trong tờ rơi quảng cáo nên ngắn gọn, cô đọng, súc tích, rõ ràng, chỉ cung cấp những thông tin cần thiết. Đồng thời bố cục cần được phân bổ hợp lý, những giá trị nổi bật phải được nhấn mạnh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.