In decal giấy giá rẻ cán màng, cắt, cấn, bế theo hình

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in decal giấy giá rẻ làm tem nhãn sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường. 

 In decal giấy là ấn phẩm không thể thiếu trong những dòng sản phẩm tiêu dùng, nó sẽ miêu tả đầy đủ những thông tin của dòng sản phẩm như: thành phần, tác dụng,… song song đó nó cũng để khẳng định sản phẩm của một thương hiệu uy tin.

Điều đặc biệt là nó co thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

In decal giấy dùng để in tem decal làm nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Decal giấy giá rẻ

In offset là phương pháp in decal giấy tối ưu và hiện đại nhất hiện nay sẽ cho màu sắc đa dạng, chữ và hình ảnh sắc nét, đẹp mắt, kích thước nhỏ đến kích thước lớn đều in tốt.

Sau khi in decal giấy xong có thể được gia công cán thêm một lớp màng bóng hoặc màng mờ, cắt, cấn, bế thành phẩm theo nhiều hình dáng khác nhau tùy theo yêu cầu.

Hiện tại, công ty của chúng tôi với hệ thống máy in, máy cán màng, máy cắt, máy cấn, máy bế thành phẩm hiện đại luôn luôn được cập nhật mới cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.