In card visit nhanh giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp nhất

Đáp ứng nhu cầu sử dụng in card visit nhanh giá rẻ TPHCM còn gọi là in name card ngày càng nhiều và phổ biến hiện nay, công ty in ấn Kiến An Phát đáp ứng được yêu cầu in nhanh card visit giá rẻ cho bạn với máy in kỹ thuật số và máy in offset. 

Card visit là vật phẩm không còn xa lạ tong gaio tiếp hiện nay. Chỉ một tấm card visit nhỏ nhưng lại chứa đựng nhiều thông tin và rất hữu ích. Khi bạn cần liên hệ để đàm phán hợp đồng hay với một mục đích nào có thể lấy tấm card ra và liên hệ.

Bạn muốn in nhanh card visit thật đẹp có thể lựa chọn chất liệu mà mình ứng ý để thực hiện in. Chất liệu in hiện nay rất đa dạng, từ bình dân cho đến cao cấp.

Nếu bạn muốn một tấm in name card nhanh bình thường thì có thể chọn giấy couche hoặc bạn muốn tính độc đáo, sáng tạo và phá cách có thể chọn giấy mỹ thuật.

In card visit nhanh giá rẻ tphcm

Bạn có thể in name card với bất kỳ số lượng nào. In card visit giá rẻ được tính theo hộp, 1 hộp có 100 tấm, tùy vào số lượng in mà có hình thức in tương ứng. 

Điểm khác nhau cơ bản của 2 kỹ thuật in offset và in kỹ thuật số là cách thức in và giá thành in. In kỹ thuật số là in phun mực in lên chất liệu in còn in offset là tạo mẫu, khuôn rồi dập ép lên chất liệu. Với số lượng lớn thì in offset sẽ nhanh hơn.

Khi bạn có bất cứ yêu cầu in ấn nào thì công ty in ấn Kiến An Phát sẽ đáp ứng được cho bạn. Bạn có yêu cầu in ấn khổ lớn, in số lượng lớn hay in nhanh lấy gấp thì chúng tôi luôn đáp ứng được đơn hàng cho việc sử dụng của bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit nhanh giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.