Chuyên in tờ rơi lấy ngay giá rẻ tại TPHCM chất lượng và uy tín

Ấn phẩm in tờ rơi lấy ngay giá rẻ tại TPHCM là tờ giấy rời dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm đặc thù riêng của từng cá nhân hay từng doanh nghiệp. 

In tờ rơi lấy ngay giá rẻ tại tphcm

Hiện nay xã hội ngày càng tân tiến thì việc sử dụng các phương tiện đại chúng để quảng cáo thương hiệu của mình được rộng rãi hơn như dịch vụ in tờ rơi TPHCM cũng vậy, đó chính là một phương thức quảng cáo thành công trong công việc thực hiện chiến dịch vô cùng chuyên nghiệp.

Tuy tờ rơi dù với kích thước nhỏ và người đi đường chỉ dành vài giây để nhìn vào tờ rơi của bạn, nhưng tờ rơi cũng đạt những hiệu quả nhất định trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng và cũng có thể là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc với bạn, với tổ chức, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém, in tờ rơi giá rẻ đẹp giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

Kích thước in tờ rơi đa dạng như A3, A4, A5 hay A6 với chất liệu giấy in tờ rơi là thường là giấy couche có độ dày vừa phải từ 80-250gsm có thể tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Công ty in ấn Kiến An Phát có dịch vụ in ấn hết sức đa dạng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ in trang trí thì thế mạnh chính là dịch vụ in ấn quảng cáo các loại, trên mọi chất liệu.

Chúng tôi nhận bao trọn gói in tờ rơi quảng cáo cho bạn với các dịch vụ thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận tay nhanh chóng cho bạn. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay giá rẻ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.