In tờ rơi, in tờ rơi nhanh, in nhanh giá rẻ tại TPHCM

In tờ rơi, in tờ rơi nhanh, in nhanh giá rẻ là dịch vụ in ấn đang được rất nhiều doanh nghiệp đầu tư sử dụng cho chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Khách hàng thường in tờ rơi nhanh, giá rẻ với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bản thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện.

In tờ rơi với đa dạng kích thước khác nhau như in tờ rơi A5, A4 hay A6 và sử dụng chất liệu giấy couche có các loại định lượng giấy như: C80; C100; C120; C150; C200; C250.

Thông thường in tờ rơi a5 có giá rẻ là loại tờ rơi sử dụng loại giấy mỏng để giảm thiểu tối đa chi phí và khi in tờ rơi giá rẻ không có ai cán màng bao giờ, và đặc trưng của tờ rơi là không cán màng.

Nhưng nếu bạn cán màng thì đương nhiên nó sẽ cao cấp hơn và chi phí cũng cao hơn, khi cán màng thì tờ rơi có màu sắc đẹp hơn, khó bị rách và thấm nước.

In nhanh giá rẻ

Một mẫu in tờ rơi khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị đạt cao nhất.

Muốn vậy, tờ rơi phải đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và công nghệ in hiện đại (in offset) sẽ tạo ra một sản phẩm tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ đẹp trong bố cục thiết đế, độ sáng, sắc nét trong in ấn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhanh giá rẻ tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.