Nhận in tem decal giá rẻ hcm tại quận Bình Thạnh

In tem decal giá rẻ hcm là dịch vụ in decal giá rẻ tphcm đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm tem nhãn hàng hóa nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Tem decal còn là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng.

Tem nhãn decal được thiết kế càng đẹp, sang trọng và in chất lượng cao sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tem decal có nhiều loại như: in decal nhựa, decal trong… nhưng thông dụng nhất vẫn là in decal giấy giá rẻ tphcm được dùng cho công nghệ in offset hiện đại.

In tem decal giá rẻ hcm

Các loại tem nhãn in decal giấy thường dùng làm nhãn mác dán cho các nghành thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy… 

Do decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Sử dụng một mẫu in tem decal có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau và có thể tồn tại ở trong những môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giá rẻ hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.