In nhãn decal giá rẻ tphcm

In nhãn decal giá rẻ tphcm

In tem nhãn mác tạo nên tính thẩm mỹ và nâng giá trị của sản phẩm, in nhãn decal và in sticker đẹp giúp tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm. Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên thiết kế nhãn mác, in nhãn mác đề can giấy, in nhãn mác decal trong và in tem nhãn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện đang cung cấp phần lớn các loại nhãn mác decal giấy, nhãn mác decal nhựa cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá.

In nhãn decal giá rẻ tphcm

Để có thể nhận được báo giá in tem nhãn giá rẻ của Công ty in ấn Kiến An Phát, quý khách vui lòng liệt kê các thông tin về sản phẩm quý khách cần in sau đó liên hệ với Kiến An Phát qua: In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com

•    In nhanh lấy hàng ngay trong ngày
•    In mọi số lượng ít, nhiều. Số lượng càng nhiều cảng rẻ
•    Bế Demi theo hình: Bế mọi hình theo yêu cầu tròn, elip, chữ nhật, theo hình sản phẩm,…
•    In Cán màng bảo vệ decal bền màu hơn
•    In mọi loại decal khác theo yêu cầu quý khách.

Hiện nay Công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi đang cung cấp các loại mẫu tem bảo hành, in tem nhãn decal giá rẻ, tem bảo hành máy tính, laptop, điện thoại, mẫu tem 7 màu cho hàng trăm các doanh nghiệp tổ chức khác nhau với các lĩnh vực hoạt động khác nhau như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử điện lạnh, đồ gia dụng… và nhận được những phản hồi tích cực.