In tem sản phẩm giá rẻ, chất lượng, nhanh tại HCM

In tem sản phẩm hiện nay với ưu điểm giá thành rẻ, sản xuất nhanh nên được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng in tem nhãn dán sản phẩm nhằm bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Nếu như một sản phẩm không có tem sản phẩm thì người tiêu dùng sẽ không biết đó là sản phẩm gì, thành phần nguyên liệu như thế nào, chất lượng hay không.

Tem sản phẩm giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin sản phẩm cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Tem sản phẩm được in trên chất liệu in decal giấy bởi decal giấy là loại decal có tráng sẵn một lớp keo tự dính, chỉ cần bong dán sẽ dính lên bề mặt của sản phẩm.

In tem sản phẩm

Khi in tem nhãn sản phẩm bằng decal giấy được thiết kế đẹp, ấn tượng thì người tiêu dùng sẽ có thiện cảm và lựa chọn sản phẩm đó.

Thực hiện in tem sản phẩm được in trên công nghệ in offset hiện đại, tiến tiến cho ra chất lượng hình ảnh chân thật, màu sắc nét và độ bền màu cao.

Sau khi in xong, tem sản phẩm có thể gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền màu cao cho tem sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.