Vai trò quan trong của in nhãn bao bì

Vai trò quan trong của in nhãn bao bì

Khách hàng thường có cái nhìn tích cực và khả năng mua hàng cao hơn đối với các sản phẩm có nhãn mác. Ngoài ra nếu bạn kinh doanh hay phân phối sản phẩm không in nhãn bao bì dán sản phẩm, bạn sẽ đối mặt với nguy cơ sản phẩm bị tịch thu, tiêu hủy theo quy định của Nhà nước.

Trên một sản phẩm, thông thường ít nhất sẽ được dán 2 tấm decal, một là nhãn hàng sản phẩm và một là tem chống hàng giả hoặc tem bảo hành chẳng hạn,… thế nên chắc chắn những chiếc tem nhỏ bé này đang nắm giữ những chức năng khá quan trọng. Vai trò quan trong của in tem nhãn mà người kinh doanh cần biết:

Vai trò quan trong của in nhãn bao bì

– Mang đến thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng phân biệt được các sản phẩm với nhau, thành phần, ngày sản xuất, xuất xứ, chất lượng… của sản phẩm.

– Thông thường trên tem nhãn có có thông tin mã hàng thì đây là phương tiện giúp doanh nghiệp dễ dàng phân loại sản phẩm, kiểm kê hàng hóa nhanh chóng.

– Nếu như mẫu mã tem nhãn được thiết kế đẹp, in ấn chất lượng cao, đảm bảo thẩm mỹ thì cũng thu hút được khách mua hàng lựa chọn sản phẩm.

– Tem nhãn decal được dán trên sản phẩm cũng là cách để doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng hơn.

– Ngoài nhãn sản phẩm thì các loại tem chống hàng giả, tem bảo hành được dán trên sản phẩm một lần nữa khẳng định được sản phẩm đó là của thương hiệu nào đồng thời giúp người tiêu dùng phần biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.