Các loại in nhãn bao bì phổ biến nhất

Các loại in nhãn bao bì phổ biến nhất

•    Decal giấy là loại giấy tích hợp sẵn keo 1 mặt, mặt còn lại là giấy trắng, bóng thông thường có thể dùng để in, viết hoặc vẽ lên mặt trên. Decal giấy thường được cán thêm 1 lớp màng mỏng để tăng độ bền của tem. Với ưu điểm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ sang trọng của sản phẩm. Decal giấy là loại tem decal được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất.

•    Decal trong là loại nhựa trong suốt, in mực UV, cũng được tích hợp keo 1 mặt đến dán lên sản phẩm, thường dùng để dán cửa kính, dán lên bề mặt sản phẩm, không bị ngấm nước, là có thể nhìn xuyên qua sản phẩm.

Các loại in nhãn bao bì phổ biến nhất

•    Decal nhựa  là loại nhựa trắng, in mực UV, tích hợp keo dán 1 mặt để dán lên sản phẩm, không ngấm nước và không thể nhìn xuyên qua lớp decal nhựa trắng.

•    Decal xi bạc là loại decal được phủ một lớp mạ thiếc chính vì thế Decal bạc xé không rách cực bền, chịu nhiệt tốt, không thấm nước, chất lượng nội dung tốt, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng, dính chắc và không bị oxi hóa.

Bên trên chúng tôi vừa đưa ra được các loại tem nhãn decal cơ bản, hi vọng bạn đã trang bị thêm những kiến thức cho mình về lĩnh vực in tem nhãn mác. Nếu bạn có nhu cầu in nhãn bao bì decal giá rẻ thì hãy liên hệ với Kiến An Phát nơi chuyên tạo ra những sản phẩm decal trên mọi loại chất liệu nhằm đảm bảo phục vụ cho mọi khách hàng.