In tem Decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng

Hiện nay trên thị trường in ấn tại tphcm, công ty Kiến An Phát chuyên nhận và cam kết in Decal giấy, tem nhãn mác sản phẩm giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất. In tem Decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến Tem – Nhãn như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,… Decal giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm. Decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gổ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… Decal giấy có thể in được với nhiều màu sắc bắt mắt và được tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: Ngoài trời, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

 In tem decal giấy giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu dành cho công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, mong muốn sản phẩm được đón nhận trên thị trường.

 In decal giấy gắn trên bao bì sản phẩm thường chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu.

 Tem, decal giấy được sử dụng để dán trên nhiều vật liệu khác nhau như chai lọ, bao bì sản phẩm, bề mặt gỗ, mica…

Ngoài ra, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà khi in xong chúng tôi sẽ phủ 1 lớp màng bóng hoặc màng mờ để in tem decal khi dán vào bao bì, sản phẩm có thể chống thấm nước và không bị bay màu và bắt mắt hơn khi đến với khách hàng.
– Thông thường decal giấy được bế theo hình vuông, chữ nhật nhưng chúng tôi với công nghệ máy móc hiện đại còn có thể bế được những hình khó và phức tạp theo yêu cầu của khách hàng như hình tròn, elip, cánh hoa, hình chuông, ngôi sao,…