Các loại băng rôn thường thấy trong cuộc sống

In băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Bởi khi làm băng rôn quảng cáo không những tăng doanh thu thực tế mà chúng còn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

In băng rôn trên nhiều chất liệu khác nhau (như Simily, Hiflex, PP, Hiflex lưới…) với các kích cỡ đa dạng để khách hàng tự do lựa chọn. Chúng tôi có thể in băng rôn có kích cỡ lên đến 1m x 3.2m với băng rôn ngang và 0.6m x 2m đối với băng rôn thả dọc. In Băng rôn thường được in trên máy Offset hoặc máy kĩ thuật số với hai loại mực thông dụng là mực dầu và mực nước.

   

Các loại in băng rôn ngoài trời thường dùng trong quảng cáo
– Loại ngang: dùng để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, kích thước thường sử dụng là 100 x 500 (cm) , 100 x 600 (cm).
– Loại dọc: dùng để giới thiệu sự kiện, chương trình khuyến mãi… kích thước thường sử dụng là 60 x 160 (cm), 80 x 180 (cm), 80 x 200 (cm), 80 x 220 (cm).

Quy trình thực hiện một chiến dịch in băng rôn quảng cáo gồm:
* Thực hiện việc xin giấy phép để treo băng rôn.
* Lên kế hoạch cụ thể cho chiến dịch.
* Thực hiện in ấn và kiểm tra nội dung của băng rôn.
* Tiến hàng treo các băng rôn đã in.
* Cuối cũng là thực hiện bảo trì các băng rôn được treo.
Để thực hiện được quy trình này chất lượng và nhanh chóng, nhất là trong vấn đề xin giấy phép thì đòi hỏi công ty tổ chức sự kiện thực hiện phải có kinh nghiệm cũng như có mối quan hệ để quá trình này được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.