In băng rôn khổ lớn

Băng rôn là vật phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều trong bất cứ hoạt động quảng cáo nào. Chương trình sale off, thông điệp cổ động phòng cháy chữ cháy hay bảo vệ môi trường… đều là sản phẩm sử dụng dịch vụ in băng rôn quảng cáo.

Thông thường băng rôn được in trên chất liệu PP hay hiflex. Nếu như bạn muốn sử dụng trong thời gian ngắn thì chọn bạt PP. Nếu bạn muốn sử dụng trong thời gian dài (có thể là vài tháng) và căng sản phẩm ở những vị trí đông người, có thể chịu được sức gió lớn thì hãy chọn bạt hiflex.

Hiflex là chất liệu chuyên dụng cho in ấn sử dụng ngoài trời bởi khả năng kháng nước và bền trong điều kiện môi trường ánh sáng mạnh hay mưa nắng thất thường.

In băng rôn với khổ lớn thì bạt hiflex hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu in ấn của bạn.

Ưu điểm chính của bạt hiflex cho in ấn băng rôn quảng cáo là:

Dai: in băng rôn với bạt hiflex có độ dai cao, sử dụng ngoài trời trong thời gian dài mà không lo bị rách, dãn; chịu được sức gió lớn
Bền: với cấu tạo từ nhựa PVC có thể sử dụng tốt trong điều kiện ngoài trời, mưa năng thất thường ở nước ta; không làm ảnh hưởng đến thông tin được in ấn
Lớn: với chiều rộng là 3.2m, chiều dài được tính theo chiều dài của toàn cuộn bạt; do đó, khả năng in ấn của hiflex là rất lớn, phù hợp cho các nhu cầu quảng cáo ngoài trời, in ấn khổ lớn
In băng rôn mực dầu trên máy in Mimaki Nhật Bản

In ấn băng rôn khổ lớn sử dụng ngoài trời được tiến hành in bằng mực dầu thực hiện in hoàn toàn trên máy in Mimaki Nhật Bản. Ưu điểm của kỹ thuật in ấn này là nhanh, đều màu, in được khổ rộng lớn và hoàn thành trong thời gian nhanh chóng.

Đồng thời, so với in offset thì in phun kỹ thuật số bỏ qua được nhiều khâu như tạo chế bản, phơi bản kẽm… nên vừa rút ngắn được thời gian in do in phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu cùng tiết kiệm được chi phí đáng kể.