In pp cán formex số lượng ít nhanh, giao hạng theo yêu cầu

Sở dĩ hiện nay in pp cán formex số lượng ít được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, cửa hiệu, phòng trưng bày hay các buổi triển lãm, hội chợ, event là vì in pp cán formex có kết cầu khá là bền, nhẹ, không thắm nước, việc tạo hình tạo chữ, khối dễ dàng.

In pp cán formex số lượng ít

Có thể nói in pp cán formex đã trở thành một phần trong ngành in ấn và trang trí vì nó có nhiều ưu thế về tính năng sử dụng như: dai bền, có thể khoan, cưa, đóng đinh và dán keo, có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng.

In pp cán fornex là việc cán (bằng máy) or  dán (bồi) pp lên tấm formex thường có độ dày từ 2mm – 5mm để làm bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp quầy kệ both, gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào hội chợ, poster trưng bày…

Việc cán pp lên tấm formex thường sử dụng các loại pp dạng cán màng bóng có keo, pp dạng cán màng mờ có keo, pp dạng không keo… Tất cà các loại pp này khá rẻ và và hình ảnh sắc nét vì vậy việc kết hợp này cho ra hiệu quả tốt nhất mà khách hàng mong muốn truyền tải tới thị trường.

In pp cán formex khá đa dạng về cả loại hình và hình thức, có thể được chia thành 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. 

Đối với in pp bồi formex ngoài trời thường được sử dụng làm biển quảng cáo, logo cổng hội chợ, poster, pano, bảng thông tin, kệ trưng bày sản phẩm, treo bang ron… còn in pp bồi formex trong nhà chủ yếu được dùng để trang trí tường, quầy kệ trong siêu thị, trung tâm mua sắm, gian hàng hội chợ, phòng triển lãm, in backdrop sân khấu….

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.