Nhận in bạt hiflex với giá in bạt hiflex rẻ nhất tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu in hiflex, in băng rôn hiflex hay in các loại bạt quảng cáo trên chất liệu hiflex nhưng chưa biết giá in bạt hiflex của đơn vị nào rẻ nhưng chất lượng uy tín? Vậy công ty in ấn Kiến An Phát là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam, bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường.

Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo…

In hiflex người ta còn gọi là in bạt hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, in hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp.

Giá in bạt hiflex

Thông thường in hiflex được sử dụng để in các sản phẩm như: bảng hiệu (hộp đèn), bangrol khai trương, pano, banner…

Để phân loại bạt in, trong in hilex người ta chia làm 3 loại là lại không xuyên, loại xuyên 50% và xuyên đèn xuyên 100%. Với  3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in bạt hiflex và in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.