In decal giấy giá rẻ lấy ngay uy tín chỉ 1 ngày có hàng

Ngày nay, in decal giấy giá rẻ lấy ngay là chất liệu được sử dụng nhiều để làm nhãn mác cho các sản phẩm sắp được đưa ra lưu hành trên thị trường.

Nói đến vai trò mà in decal giấy mang lại thật sự là rất nhiều, in decal giấy mang lại khả năng quảng cáo thương hiệu để có thể tăng doanh số bán hàng các sản phẩm, đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy dùng để in tem decal giấy làm nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm rất thông dụng như ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy…

Decal giấy giá rẻ lấy ngay

Tiến hành in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy vào số lượng đặt in từ bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn đến in decal giấy giá rẻ. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể có được các sản phẩm như mong muốn.

Khách hàng đến với công ty của chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá in nhanh chóng nhất giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.