In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ và chất lượng cao

In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ dán trên sản phẩm hiện nay sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng của bạn. Do đó, in decal giấy làm nhãn hiệu cho sản phẩm là cầu nối kết nối khách hàng và doanh nghiệp lại với nhau.

Mọi hàng hóa hiện đang được phép lưu thông trên thị trường đều phải có nhãn mác, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà nhãn mác có thể khác nhau về chất liệu, nhưng tựu chung lại in tem nhãn giấy cũng chiếm số lượng lớn. 

In decal giấy là loại decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc in tem decal giấy dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng.

In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ

Hiện nay, có 2 kỹ thuật in được sử dụng trong in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm là in kỹ thuật số và in offset.

Với những đơn hàng in decal giấy làm tem nhãn số lượng ít sẽ được in ấn bằng máy in kỹ thuật số hiện đại có thể in lấy ngay trong ngày.

Với những đơn hàng số lượng lớn, in tem decal, in decal giấy được thực hiện bằng công nghệ in offset, thời gian hoàn thành từ 1 – 2 ngày làm việc.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.