In tem decal giấy tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in tem decal giấy tại quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín và chất lượng cao. Ngay khi có nhu cầu in decal giấy làm tem nhãn cho sản phẩm, mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi. 

Khác với in tem decal nhựa, in tem decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

Decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến tem nhãn như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, các sản phẩm đóng gói hay đóng hộp,…

Decal dạng giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm của in tem decal giấy là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

In tem decal giấy tại quận bình thạnh

Với tem nhãn được in trên chất liệu in decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gổ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt.

Ngoài ra, tem nhãn decal giấy còn được tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

 In tem decal giấy được tiến hành in ấn nhanh chóng trên hệ thống máy in kỹ thuật tiên tiến, hiện đại công nghệ nước ngoài là in offset hoặc in kỹ thuật số và in 1 màu hoặc full màu, nhiều màu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy tại quận Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.