Dịch vụ in tem decal chất lượng cao tại quận Bình Thạnh

Tem decal là hình thức in tem nhãn là một trong những vấn đề rất quan trọng để giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình và cũng để các nhà sản xuất khẳng định thương hiệu của riêng mình trên thị trường.

Tem decal

Tem in nhãn mác decal là một ấn phẩm được là từ chất liệu có sẵn một lớp keo tự dính, có thể dán ép lên bề mặt những sản phẩm cần sử dụng một cách dễ dàng.

In tem decal là một trong những chất liệu đặc biệt với cách sử dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thiết thực. Cấu tạo của tem decal đẹp bao gồm 4 lớp đó là: lớp mặt, lớp keo, lớp silicon, lớp đế.

Tem decal cao cấp là một sản phẩm có sự đa dạng về lớp mặt với hiệu quả thể hiện thông tin, hình ảnh tốt, thích hợp để ứng dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

In tem nhãn decal thích hợp sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường có sự thay đổi khác nhau.

Có thể chịu được trong điều kiện môi trường bình thường và cả trong những điều kiện thời tiết ngoài trời với các hiện tượng thời tiết như nắng, mưa, gió, tuyết…

Tem decal đẹp được các doanh nghiệp đặt in cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên tạo sự đa dạng cho ứng dụng của chất liệu này.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.