Kĩ thuật gia công in pp quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều hoạt động marketing trên thị trường, những quảng cáo decal mà chúng ta thường thấy khi đi trên đường hay những buổi hội thảo, triển lãm ngoài trời đó là xu hướng được lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. In pp quảng cáo là một trong những phương pháp marketing hiệu quả mà có giá thành rẻ, chất liệu tốt mà nhiều công ty lựa chọn để làm công cụ quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình.

Kĩ thuật gia công in pp quảng cáo

Kĩ thuật gia công in pp quảng cáo

Tùy theo nhu cầu sử dụng, đôi khi cũng tùy thuộc vào sở thích của cá nhân khác hàng mà các sản phẩm in PP sẽ được gia công theo những hình thức khác nhau: có keo – không keo, có cán – không cán, cán bóng – cán mờ.  Khác nhau chủ yếu giữa in PP ngoài trời và in PP trong nhà nằm ở công đoạn cán bóng hoặc cán mờ. Giá in pp trong nhà rẻ hơn pp ngoài trời.

Đối với in PP trong nhà sử dụng mực nước, chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng nên cán mờ bởi cán mờ cho ra sản phẩm đẹp tự nhiên, không bị phản ánh sáng. Điều này đặc biệt thích hợp với các hoạt động quảng cáo sử dụng nhiều hệ thống đèn chiếu, đèn chụp.

Đối với in PP ngoài trời sử dụng mực dầu, cán bóng là một lựa chọn hợp lí nhằm phát huy tối đa nét đẹp trong đường nét, màu sắc của sản phẩm in.