In tờ rơi lấy ngay tại Bình Thạnh chuyên nghiệp và uy tín

Ngày nay, khi các doanh nghiệp muốn quảng cáo, khai trương hay muốn tăng doanh số bán hàng thì điều đầu tiên doanh nghiệp ngĩ tới là in tờ rơi lấy ngay tại Bình Thạnh bởi in tờ rơi đẹp là hình thức quảng cáo hiệu quả với chi phí rất thấp.

In tờ rơi là dạng dụng cụ truyền bá theo cách đại trà có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu, có thể phát trực tiếp, tương trợ cho các kênh phân phối bán sỉ và đặc biệt là rất bổ ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm.

In tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền chuyên chở thường ngắn gọn nhưng đầy đủ, với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng, đây chính là công cụ đắc lực mà bạn đang cần.

Chức năng của in tờ rơi quảng cáo là lăng xê nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó…

In tờ rơi lấy ngay tại bình thạnh

Về hình thức in tờ rơi chỉ là một tờ giấy trơn hay tờ rời, kích thước có thể là A3, A4, A5,… và được in chủ yếu trên giấy coucher có định lượng từ 80 gram đến 300 gram.

In tờ rơi phát thị trường, siêu thị, người tiêu dùng phổ thông thì giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí đạt hiệu quả cao nhất. Tờ rơi gửi các doanh nghiệp đối tác, thư mời khách hàng tiềm năng thì in tờ rơi cần sử dụng giấy dày hơn, cứng cáp hơn và có thể cán màng bảo vệ để tăng độ sang trọng, bền và đẹp cho tờ rơi.

Về kỹ thuật in tờ rơi quảng cáo thường được in nhanh chóng trên công nghệ in offset cho số lượng lớn và in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp lấy ngay tại Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng